Thánh viện 75-76

636660

75. Thực tập nước ngoài (năm)…

Ma pháp không gian khác với các ma pháp khác, nó bị hạn chế, không thể tùy ý di động, cho nên rất ít dùng để chiến đấu, đại đa số dùng trong bẫy rập hoặc canh phòng. Nhưng không phải không có ma pháp sư am hiểu lĩnh vực này. Ba mươi năm trước từng có bốn huynh đệ song sinh chỉ bằng sự ăn ý của bốn người, dùng thuộc tính nguyên tố của từng người phối hợp sử dụng ma pháp không gian đến xuất thần nhập hóa, quét ngang toàn bộ Mộng đại lục, có thể thấy được uy lực của ma pháp này.

Nhưng trùng hợp như vậy dù sao cũng là trăm năm khó gặp. Cho nên, cho đến nay, trên đại lục vẫn có rất ít ma pháp sư cùng tập hợp lại nghiên cứu ma pháp không gian.

Hiên tại vội vã dùng một đám ma pháp sư chưa từng hợp tác với nhau đi thiết trí ma pháp không gian, độ khó kỳ thật chẳng nhỏ hơn bao nhiêu so với việc ngăn cản bão cát. Nhưng Melina và Bradley vẫn quyết định thử một lần. Hy vọng mỏng manh vẫn tốt hơn hoàn toàn không có hi vọng.

Huống chi…

Melina liếc mắt nhìn Hydeine đang bình thản ung dung. Có người đã tin tưởng đến mức cam đoan, bà cũng tạm thời tin tưởng thử xem.

“Nghe nói ngươi chính là chủ chốt của ma pháp không gian lần này?”

Sự thật chứng minh, người không có mắt nơi nơi đều có, chưa bao giờ bởi vì cát đang sinh trưởng mà bị mai một.

Hydeine nhướng mắt.

Người tới thấy hắn xa cách, nhất thời cảm thấy quá mất mặt, ngữ khí hơi cứng ngắc, “Ta nghiên cứu ma pháp không gian hơn mười năm, tự nhận hiểu biết với ma pháp không gian tuyệt đối không thua bất kì kẻ nào.”

Hydeine nói: “Ngươi thực hiểu biết ma pháp không gian.”
Người tới không nghĩ hắn sẽ nói như vậy. Chẳng lẽ hắn biết ta? Trong đầu người kia xuất hiện suy nghĩ này.

Hydeine lại chậm rãi nói: “Nhưng ngươi chẳng hiểu bản thân tí nào.”

“Ngươi!” Người tới giận tím mặt.

Hydeine nói: “Ngươi đã nghiên cứu ma pháp không gian nhiều năm như thế, vậy có thể tự dịch chuyển chính mình không?”

Người tới hừ lạnh: “Có gì khó?” Gã quay đầu lại phất tay với nhóm đồng bạn thân mến vẫn đang nhìn về phía này. Đồng bạn gã lập tức đi tới.

Năm thân ảnh từ trên cao nhìn xuống vây quanh Hydeine vẫn đang ngồi trên ghế. Người tới nói cho bọn họ yêu cầu của Hydeine, những người khác đều lộ ra tươi cười khinh miệt.

“Ngươi mở to hai mắt ra xem.”

Nói xong, người nọ cứ như vậy biến mất.

Đồng bạn của gã đều đắc ý dạt dào nhìn Hydeine.

Qua một lát, người nọ chạy về, ngạo mạn hỏi: “Thế nào?”

“Một việc chỉ cần dùng phong hệ ma pháp là có thể giải quyết, cư nhiên phải làm phiền bốn người giúp ngươi.” Hydeine chê cười nói, “Ta thật sự không rõ ngươi khoái trá vì cái gì?”

Bởi vì hành động của nhóm hắn quá ồn ào, người nọ nói chuyện lại lớn tiếng, cho nên sự chú ý của đại đa số người đều bị hấp dẫn lại đây, nghe Hydeine nói như vậy, người học viện St Paders đều rất phối hợp mà cười lớn.

Dilin dùng ma pháp nhanh hơn gió đến bên Hydeine và năm người kia, cung kính nói: “Đạo sư, Melina đạo sư nói đã chuẩn bị xong.”

Hydeine thấy năm người tái nhợt mặt trước tốc độ của Dilin, khóe miệng không tự chủ được cong lên thành một nụ cười nhạt, đứng dậy, vỗ vỗ bả vai Dilin nói: “Ừ, ma pháp không gian có vấn đề gì không?”

Dilin nói: “Năm quyển sách đó tôi xem xong rồi. Bất quá chưa có thực hành, phối hợp có lẽ còn chưa thuần thục.”

“Một buổi tối đã đọc xong năm quyển sách, không tồi.” Hydeine hữu ý vô tình mà liếc mắt nhìn người nọ một cái, “Giỏi hơn so với người năm năm chưa đọc xong một quyển.”

“Ngươi nói ai năm năm chưa đọc xong một quyển?” Người nọ miệng hùm gan sứa quát.

Hydeine liếc gã, “Mắc mớ gì tới ngươi?”

Người nọ nghẹn lời.

Dilin sợ bọn họ dây dưa không dứt, một phen lôi kéo Hydeine đến trước mặt Melina, thấy ánh mắt cổ quái của bà nhìn tay mình, trong lòng cả kinh, lập tức buông tay.

Melina nghi hoặc nhìn Hydeine.

Hydeine sắc mặt như thường: “Chưa có ai từng kéo tay bà?”

“Ai dám?” Melina hừ lạnh.

Hydeine mỉm cười: “Đó là vì tay bà sờ không thích bằng tay ta.”

Toàn thân Dilin giống như mới từ chảo nhuộm màu hồng đi ra.

Bradley thức thời tiến vào nói: “Không biết Tajires đạo sư đã suy nghĩ nên thiết lập ma pháp không gian thế nào chưa? Chia làm vài phần, làm sao liên kết chúng thành một?”

Dilin xem sách về ma pháp không gian cả đêm, có chút hiểu biết về nó. Diện tích bao trùm của ma pháp không gian càng lớn, thao tác càng khó khăn. Nếu phải bảo vệ thành Dabe, chỉ dựa vào một ma pháp không gian là tuyệt đối không xong. Ngay cả chín trăm gốc cây trồng ngày hôm qua cũng không hoàn toàn ngăn cách thành Dabe. Bản thân cậu ở trong lòng tính toán, nếu dùng ma pháp không gian tương đối phức tạp trong sách đề cập đến, sẽ cần trên dưới năm trăm cái mới đủ.

Melina nói: “Ta đề nghị khoảng một trăm.”

Bradley gật đầu, không khác mấy số lượng ông nghĩ.

“Một cái.” Đáp án của Hydeine khiến cho toàn thể ma pháp sư nghẹn họng nhìn trân trối.

Melina kêu lên: “Ngươi điên rồi?”

Bradley kinh nghi bất định nhìn hắn. Dù Melina vô cùng khen ngợi hắn, nhưng với ông mà  nói, Hydeine Tajires vẫn là một cái tên xa lạ, đến bây giờ ông cũng chỉ biết hắn là ma pháp sư hỏa hệ, am hiểu ma pháp không gian, tính cách không dễ ở chung, ngoài ra không biết gì hơn.

Hydeine mỉm cười: “Biện pháp tốt nhất đối phó với kẻ điên chính là điên hơn hắn, không phải sao?”

Melina giận tái mặt. Nguyên bản tưởng rằng thiết trí ma pháp không gian sẽ đỡ khó khăn hơn trực tiếp ngăn cản bão cát, nay xem ra, hai cái chẳng khác nhau là bao, đều là nhiệm vụ không có khả năng hoàn thành.

Dilin thấy mọi người đều lặng im không nói, biết chuyện này nhất định khó khăn vượt nhận thức của mọi người, bèn hỏi: “Vậy phải làm thế nào?”
Người trước đó khiêu khích Hydeine cười to vài tiếng: “Còn phải hỏi? Đương nhiên là về nhà nằm mơ!”

Đồng bạn của gã cũng cười lớn.

Tuy vô tình, nhưng không khí đích thực thả lỏng hơn nhiều.

Bradley nói: “Tajires ma đạo sư có kế hoạch?” Dù trong lòng ông cũng nghĩ không có khả năng, nhưng sống đến tuổi này, đã hiểu trên đời luôn phát sinh chút sự tình khó có thể lý giải. Giống như trận bão cát bất thình lình và biến hóa vô cùng kỳ lạ đang diễn ra.

Hydeine lấy từ trong túi không gian một tập tài liệu thật dày, chậm rãi mở.

Lều rất nhanh không đủ dùng, tất cả mọi người ra khỏi lều, sau đó, bọn họ phát hiện ra kỳ thật diện tích doanh địa chẳng lớn chút nào.

Tài liệu trải ra hết chiếm mất ba phần doanh địa.

Khoảnh khắc Bradley và Melina nhìn thấy nội dung sắc mặt liền thay đổi, ánh mắt mở to phát ra quang mang cực sáng. Các ma pháp sư khác tuy phản ứng không nhanh bằng, nhưng cũng không khác lắm.

Dilin hiểu đây là sơ đồ giải thích của một ma pháp không gian cực kì phức tạp, hoàn toàn không cùng cấp độ với thứ cậu đọc ngày hôm qua, cậu mới nhìn qua một chút, đã thấy váng đầu hoa mắt, tri thức thật vất vả nhồi nhét một đêm nháy mắt biến thành bông.

Hydeine thấy cậu không ngừng xoa trán, bèn nói: “Đến lúc đó ngươi đứng bên cạnh phối hợp với ta là được.”

Dilin thoáng yên tâm. Đêm qua liều mạng học ma pháp không gian ngoại trừ vì tự trọng quấy phá, cậu cũng không muốn để Hydeine vì mình mà mất uy tín. Tuy Hydeine nói rất nhẹ nhàng, nhưng cậu biết rõ, lòng hiếu thắng của hắn tuyệt đối không thua mình.

Hydeine thấy những người khác đều cởi giày, như mê như say nhìn cuộn giấy trên mặt đất, liền mang theo Dilin về lều ăn điểm tâm.

Thời gian trôi mau.

Dilin vừa đọc sách vừa thỉnh giáo Hydeine, vừa mới lần nữa mở ra cánh cửa thần bí của ma pháp không gian, chợt nghe có người đứng ngoài lều trại hô: “Ăn tối xong, nghỉ ngơi một chút đi.”

Thanh âm có chút quen tai.

Dilin thu hồi sách, cùng Hydeine đi ra.

Đứng bên ngoài chính là người lúc trước khiêu khích. Chỉ thấy gã ngượng ngùng do dự nhìn Hydeine, sóng nước trong mắt lan tràn, vẻ mặt muốn nói lại thôi.

Trong lòng Dilin lộp bộp một tiếng.

Tại Mộng đại lục, nam nam yêu đương không phải cấm kỵ. Cho nên lời tỏ tình của Ningya tuy có chút ngoài ý muốn với cậu, song cậu cũng không ghét. Nhìn bộ dáng người này hiện tại, chẳng khác gì một tiểu thư quý tộc Shamanlier gặp được người trong lòng cậu từng thấy trong vũ hội. Chẳng lẽ, ngắn ngủi trong vòng một ngày, gã đã phải lòng Hydeine?

“Tajires ma đạo sư.” Đến khi Hydeine rốt cục không kiên nhẫn, chuẩn bị bỏ lại gã, gã mới cuống quít mở miệng, “Hôm nay tôi quá thất lễ, thỉnh ngài ngàn vạn lần khoan thứ.”

Hydeine dừng bước, nghi hoặc nhìn.

“Tôi tên là Nick, đến từ Tanjierli, hiện đang phục vụ cho học viện ma pháp vương đô Tanjierli…” Gã bắt đầu thao thao bất tuyệt về cuộc đời mình.

Thời điểm gã lải nhải đến đặc sản quê hương, Hydeine rốt cục không thể nhịn được nữa ôm Dilin dùng phong hệ ma pháp ly khai.

Dán trong ngực Hydeine, cảm nhận được hô hấp của hắn bên tai, bất an trong lòng Dilin chậm rãi lui dần, hóa thành ngọt ngào nhè nhẹ vô ảnh vô hình mà chân thực.

“Ngươi bị bệnh?” Thanh âm lạnh như băng của Melina đập bể thế giới riêng tư, kéo cậu trở về hiện thực.

“A? Không có.” Dilin mất tự nhiên đưa tay sờ mặt mình.

Hydeine đã sớm buông tay, đang tìm chỗ ngồi bên bàn ăn, nhìn thấy cậu còn đứng yên tại chỗ, không khỏi cau mày: “Còn không tới dùng cơm.”
“Vâng.” Dilin rất nhanh điều chỉnh cảm xúc, nhiệt độ trên mặt từ từ trở lại bình thường, ngồi xuống cạnh hắn.

Đồ ăn ở tiền tuyến thực đơn giản, bánh nướng áp chảo, thịt muối… đều là những món dễ bảo quản.

Hydeine ăn vài miếng đã hết hứng thú.

Dilin thì phá lệ ăn rất nhiều, mãi chưa dừng miệng.

Melina từ lúc bọn họ bắt đầu ăn đã đi ra ngoài, lúc này mới trở về, sau lưng bà có Bradley… cùng người vừa báo tên Nick.

Dilin lập tức hết thèm ăn.

76. Thực tập nước ngoài (sáu)…

Bradley và Melina đều tự tìm chỗ ngồi xuống. Nick do dự, chọn vị trí tương đối gần Hydeine.

Lều này được để riêng làm nhà ăn, bất quá sau khi bọn họ ngồi xuống, đồ ăn trên bàn đã hết, những ma pháp sư khác muốn dùng cơm đều bị bồi bàn thành Dabe phái tới chỉ dẫn đi nơi khác.

Lều trại nhất thời vắng vẻ.

Bradley nhìn trái nhìn phải, quyết định mở miệng: “Bản vẽ ma pháp không gian kia thật sự quá thâm ảo quá thần kỳ! Khó có thể tin nó được nghĩ ra chỉ trong một ngày ngắn ngủi.”

“Không phải một ngày.” Biết rõ ông ta cố ý thăm dò, Hydeine vẫn trả lời, “Đây là thành quả nghiên cứu trước đó của ta. Nếu muốn dùng để vây quanh thành Dabe, ngăn cản bão cát, phải đem nó khuếch trương gấp bội.”

Trong lều trại trừ hắn và Dilin, sắc mặt ba người nhất thời trống rỗng trong một giây, sau đó lập tức ảm đạm.

Melina nói: “Chúng ta có thể thử làm nhiều ma pháp không gian.”

Bradley gật đầu. Đây tính ra là biện pháp cho biện pháp.

Trong mắt Nick lóe ra kích động, “Chúng ta lập tức hành động đi?”

Melina nhíu mày trừng mắt liếc gã. “Ngươi là ai?”

Nội tâm Nick bị đả kích, nhưng sau khi gặp Hydeine, gã đã biết St Paders ngọa hổ tàng long, người tài xuất hiện lớp lớp, không dám tự cao tự đại như buổi chiều, thấp giọng nói: “Tôi là Nick, đến từ Tanjierli, hiện đang phục vụ cho học viện ma pháp vương đô Tanjierli…”

Bradley thấy mày Melina càng nhăn càng sâu, vội vàng nhặt câu quan trọng giới thiệu, “Hắn là chuyên gia ma pháp không gian.”

“Không dám nói là chuyên gia.” Nick cả kinh, khóe mắt trộm liếc Hydeine, mặt thiếu chút nữa bị thiêu cháy, “Trước mặt Tajires đại sư, tôi mới chỉ nhập môn mà thôi.” Chớp mắt, xưng hô của gã với Hydeine đã bay lên cấp đại sư.

Melina biết ánh mắt Bradley tinh tường, nếu ông ta nói Nick là chuyên gia, hơn phân nửa sẽ không kém chút nào, nhưng bộ dáng kính sợ của gã với Hydeine lại làm cho bà thập phần không quen, cười lạnh: ” Ngươi cho là người người đều biến thái giống hắn sao?” Dù trong lòng không nguyện ý thừa nhận, nhưng bản vẽ kia đích xác làm cho bà rúng đống. Bà biết hàng năm Hydeine cơ hồ đều nộp lên thành quả nghiên cứu phong hệ ma pháp nhất định, lại chưa bao giờ biết hắn còn âm thầm dành thời gian nghiên cứu ma pháp không gian.

Ngón tay Hydeine nhẹ nhàng gõ trên bàn, “Ma pháp không gian không tính là gì.”

Mặt những người khác đều có chút không nhịn được.

Nếu ma pháp không gian không tính là gì, vậy nhóm người tán thưởng khâm phục “ma pháp không gian không tính là gì” đối với hắn là cái gì?

“So sánh ra, trừ phong hệ ma pháp, thú vị nhất phải là ma pháp vong linh.” Hydeine nói ra lời kinh người.

Bradley ho mạnh một tiếng.

Tuy nghiệp đoàn ma pháp cũng không căm hận ma pháp vong linh như Quang Minh thần hội, coi toàn bộ pháp sư vong linh là kẻ địch, nhưng hội trưởng nghiệp đoàn ma pháp và ma đạo sư học viện St Paders lại ngang nhiên tán thưởng ma pháp vong linh vẫn là cực không ổn.

Melina cũng sửng sốt, bất quá bà không có ác cảm như Bradley, chỉ nói: “Ma pháp vong linh không phải ai cũng học được.”
Bradley lại ho một tiếng.

Nick đột nhiên hỏi: “Mọi người nói, trận bão cát này có thể là kiệt tác của ma pháp sư vong linh hay không?”

Những người khác đều kinh ngạc nhìn gã.

Nick cho rằng bọn họ cùng quan điểm với mình, vội nói: “Ma pháp sư vong linh là những ma pháp sư tà ác nhất Mộng đại lục, để tiêu diệt quang minh và chính nghĩa, bọn họ có thể dùng mọi thủ đoạn hèn hạ!”

Melina nói: “Ngươi có cừu oán với ma pháp sư vong linh?”

“Không có.” Nick lắc đầu.

Hydeine nói: “Vậy chắc chắn có quan hệ với Quang Minh thần hội.”

Nick có trì độn cũng có thể nghe ra ý phản đối của bọn họ, vội vàng giải thích: “Phụ thân tôi theo tín ngưỡng thần Quang Minh, nhưng đó cũng không phải lập trường của tôi.”

Dilin đột nhiên tung ra một câu, ” Tại bất kì thời điểm nào đều không nên dùng ngữ khí như vậy phủi sạch quan hệ với cha mình.”

“…” Một câu giải thích êm đẹp của gã thế nào lại thành phủi sạch quan hệ? Nick nhìn vẻ mặt lãnh đạm của những người còn lại, trong lòng thật lạnh thật lạnh.

Kinh ngạc ngoại trừ gã, còn có Dilin. Cậu cũng không biết tại sao mình lại thốt ra câu nói kia. Tại sát na gã đề cập đến phụ thân, trong đầu cậu đích xác hiện lên thân ảnh cao lớn của Andre, nhưng cậu biết, nguyên nhân cậu kích động không chỉ có vậy. Giây phút mở miệng, giống như có một loại địch ý khó hiểu muốn phun trào, nhìn gương mặt kinh hoảng của Nick, trong lòng cậu lại dâng lên khoái ý khác lạ.

Đến tột cùng là vì sao?

Dilin vô cùng mờ mịt, trong lòng ẩn ẩn cảm thấy bất an. Phảng phất có loại tình cảm nào đó nằm ngoài phạm vi lý giải và lý trí của cậu đã nảy sinh từ một nơi bí mật. Cậu cảm giác được, lại không thể hoàn toàn nắm bắt.

Trong khi cậu đang âm thầm rối rắm, Bradley, Melina và Hydeine đã bắt đầu thảo luận cách thực thi ma pháp không gian.

Chưa nói đến làm thế nào mở rộng nó gấp bội, biến nó thành sự thật đã là vấn đề cực khó. Không đơn giản như ma pháp sư mộc hệ kéo chín trăm cây lại một chỗ, đến lúc đó có lẽ cần một trăm… thậm chí nhiều ma pháp sư hơn dựa vào phối hợp ăn ý để thực hiện thiết lập. Cái này khó khăn hơn việc phối hợp bốn hệ ma pháp bất đồng gấp mấy trăm mấy ngàn mấy vạn lần.

Dù sao nguyên tố trong không khí cũng có hạn, làm sao có thể khiến cho toàn bộ ma pháp sư đều ăn ý dùng nguyên tố mà không xảy ra cướp đoạt? Hơn nữa thời điểm thiết lập, cho dù biết ai cùng ai phối hợp, nhưng thao tác yêu cầu tinh chuẩn một trăm phần trăm. Chỉ cần có một người phạm lỗi, toàn bộ đều hỏng.

Đi sâu vào thảo luận, Bradley, Melina và Nick đều thu hồi hưng phấn ban đầu, sắc mặt ngưng trọng lại.

Hydeine nói: “Sở dĩ ta không nộp lên thành quả nghiên cứu này, bởi vì bản vẽ đó căn bản không có khả năng thực hiện được trong thực tế.” Bản vẽ kia do hắn vẽ mấy năm trước, hắn vốn độc lai độc vãng, rất nhanh liền hết nhiệt tình với loại ma pháp yêu cầu độ phối hợp cao này.

Dilin nghe bọn họ nói, chen lời: “Không thể đổi thành hình thức ma pháp trận sao?”

Ưu thế của ma pháp trận là ổn định và có thể mượn ngoại lực, giống như ma pháp đại hình, dùng ma pháp trận tuyệt đối là lựa chọn tốt. Nhưng cậu nói xong, lại không có người nào phụ họa.

Nick buồn bã: “Vậy phải hoàn toàn đổi lại từ đầu.”

Trên bản vẽ thuyết minh ma pháp sư phải phối hợp với nhau thế nào, nếu dùng ma pháp trận, bản vẽ liền biến thành giấy vụn.

“Kỳ thật, cũng không phải hoàn toàn không có khả năng.” Hydeine híp nửa con mắt nói.

Dilin kinh ngạc nhìn hắn. Cậu biết hắn không phải vì giúp mình mà nói bừa, nhưng nghe ý tứ của Nick, nếu đổi thành ma pháp trận phải bắt đầu lại từ đầu. Chẳng lẽ giống như lời Melina, trong thời gian một ngày ngắn ngủi, hắn thật sự có thể thiết kế ra một ma pháp trận không gian đại hình to lớn phức tạp?

Đám người Melian hiển nhiên cũng suy nghĩ giống cậu, ánh mắt nhìn Hydeine giống như đang nhìn quái vật.

“Chúng ta không thể có đủ ma pháp sư và tinh thần lực để thiết trí ma pháp không gian mười phần y hệt.” Hydeine chậm rãi nói, “Trừ phi dùng ma pháp trận bổ trợ.”

Melina chợt nói: “Ma pháp trận phục chế? Đúng vậy, chỉ cần có chín ma pháp trận như vậy, là có thể mở ra ma pháp không gian đã được thiết kế tốt, cản ngoài thành Dabe.”

Bradley cười khổ: “Tạo một ma pháp trận phục chế đã mất gần nửa năm, huống chi là chín?” Hơn nữa số lượng bảo thạch nó yêu cầu là con số trên trời!

Melina trầm ngâm: “Thành sự tại nhân.” Bất đắc dĩ, chỉ có thể để học viện nhịn đau mở bảo khố St Paders nhiều năm qua vốn chỉ thêm vào không xuất ra. Về phần nhân thủ, có lẽ lần này cần yêu cầu St Paders dốc toàn bộ lực lượng, tập hợp toàn bộ ma pháp sư trên Mộng đại lục.

Mặc kệ là kế hoạch ngoài sức tưởng tượng cỡ nào, cuối cùng đã được quyết định. Về phần đủ loại trở ngại và khó khăn, chỉ có thể để đến lúc đó lo lắng.

Melina và Bradley lưu lại tiếp tục thương thảo phân công công tác, Hydeine và Dilin không có việc gì, rời đi trước. Vừa ra khỏi lều hai bước, chợt nghe thấy Nick đuổi theo phía sau.

Ánh mắt Hydeine lạnh lẽo.

“Tajires đạo sư.” Nick mặt đỏ tai hồng chắn trước mặt hắn, bất an run rẩy bả vai, “Tuy thời điểm có chút không thích hợp, nhưng nếu tiếp tục nuốt những lời này vào trong, tôi nhất định sẽ chết vì lo lắng!” Gã kéo tay áo mình, lấy từ túi không gian ra một vòng tay kim cương, cung kính mà chờ mong đưa tới trước mặt Hydeine, thấp thỏm nói: “Tài ba của ngài khiến cho tôi kinh hoàng thất sắc, tự biết xấu hổ. Nhưng tôi thề, nhất định sẽ cố gắng không ngừng truy đuổi bước chân và huy hoàng của ngài, cho nên, thỉnh nhận lấy ái mộ của tôi!”

Sắc mặt Hydeine không đổi, chỉ nói một chữ, “Cút!”

Sau đó Nick thật sự cút.

– xấu hổ.

Hydeine đi về trước hai bước, thấy Dilin vẫn không nhúc nhích đứng nguyên tại chỗ, không khỏi dừng bước chờ cậu, “Không đi?”

“A? A, đi.” Dilin cúi đầu đuổi theo, tâm vẫn dừng lại nơi dư chấn vừa rồi chưa trở về.

Lúc Nick biểu đạt ái mộ với Hydeine, cậu cư nhiên cảm thấy ngực mình bộc phát ghen tuông mãnh liệt, nồng đậm đến mức cơ hồ toàn thân chua xót.

Nếu cậu không nhớ lầm, đây gọi là ăn dấm – một loại cảm xúc chiếm hữu mãnh liệt giản đơn mà phức tạp phát sinh đối với người mình thích. Cho nên…

Cậu thích Hydeine?

Phốc, tiếng người ngã xuống đất.

Dilin bị chính chân trái của mình đốn vào chân phải ngã nhào, nửa ngày không động.

***

(roài, hết anh ghen lại đến em ghen, cẩu huyết, quá cẩu huyết)

Advertisements
This entry was published on 05/08/2013 at 9:58 Chiều. It’s filed under Thánh viện and tagged . Bookmark the permalink. Follow any comments here with the RSS feed for this post.

2 thoughts on “Thánh viện 75-76

  1. Thật sự là ta quá phấn khích mà! Cứ mỗi lần đọc tới hint 2 trẻ là ta lại sung sướng rung tim. Chờ đợi mỏi mòn 1 khoảng thời gian dài vậy (hơn 70 chương) 2 trẻ mới bước vào thời kì chớm yêu >///////\\\\\\\\\\<

    • Đặc trưng của truyện chị Bính là tình cảm diễn biến rất chậm, H gần như không có. Nhưng mà công nhận đọc thế này phấn khích hơn đọc những truyện sủng lên trời và H ngập tràn thật (︶︹︺)

(━┳━ _ ━┳━) | (¬_¬) | (; ̄Д ̄)| 凸(`0´)凸 | o(≧o≦)o | ಠ_ಠ | m(_ _;;m |(◎_◎;) | ⁀⊙﹏☉⁀ | (。⌒∇⌒)。 | 〜( ̄▽ ̄〜) | (#+_+) | (ノ ̄д ̄)ノ | ψ(`∇´)ψ | ヾ(^∇^) | ( ̄ー ̄)| O(≧∇≦)O | (∩_∩) | (。♥‿♥。) | づ ̄ ³ ̄)づ | (⌒▽⌒)| ┐( ̄ー ̄)┌ | (;へ:)| ╥﹏╥ | (︶︹︺) | ∑(O_O;) | \(//∇//)\ | ヾ( ̄□ ̄;)ノ | ( ̄^ ̄) | (^_−)☆ | ⊙﹏⊙ | ●ω● |≧▽≦ | |  

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: