Thánh viện 73-74

282727_313174348774867_940759968_n_zpsb4c34240

73. Thực tập nước ngoài (ba)…    

“Lời đồn ít lưu hành hơn là gì?” Hydeine hiển nhiên không muốn chạy theo số đông.

Melina ngồi xuống cái ghế duy nhất trong lều, “Có hai loại. Một là thiên tai.”

Hydeine cười lạnh: “Thiên tai lợi hại hơn ma pháp sư?” Nếu là thiên tai, ma pháp sư dễ dàng thông qua khống chế nguyên tố để ngăn tai họa lan tràn.

“Thứ hai,” Thanh âm Melina thấp xuống, “Ngươi biết St Dean thờ phụng cái gì không?”

Trong lòng Dilin cả kinh.

St Dean thờ phụng không phải là…

Hydeine chậm rãi nói: “Có chút đáng tin.”

Melina trừng hắn, “Ngươi không biết đây là lời đồn tệ nhất trong ba loại à?”

“Ta chỉ biết cái này gần hiện thực hơn.” Hydeine thản nhiên.

Melina trầm mặc giây lát, mới hỏi một cách không cam nguyện: “Vậy ngươi chuẩn bị làm thế nào?” Bà hỏi như thế, kỳ thật đã ngầm thừa nhận chính bà cũng hiểu loại thứ ba tiếp cận sự thật nhất.

“Đầu tiên phải biết hắn muốn làm gì. Nhiều năm không động tĩnh như vậy, không lý do gì đột nhiên xuất hiện.” Đôi mắt Hydeine thẫm lại, trong óc đột nhiên hiện ra nguyền rủa trên người Ningya, hắn còn luôn mồm kêu đối phương là ma quỷ, có lẽ, đáp án sớm đã bị công bố trong lúc vô ý.

“Làm sao biết?” Melina hỏi.

Hydeine nói: “Tìm một người.”

“Ai?”

Hydeine đột nhiên khép miệng không nói, đầy hưng trí nhìn bà.

Hai gò má Melina ửng đỏ, cũng không phải thẹn thùng, mà phẫn nộ. Đại khái cũng phát hiện mình bất tri bất giác đã bị đối phương dắt mũi. “Ngươi đã có chủ ý thì tự đi làm đi.” Bà mất tự nhiên hất đầu, rõ ràng ý tiễn khách.

Hydeine cũng không giễu cợt tiếp, vén rèm đi ra.

Dilin vội chào từ biệt Melina, đuổi theo hắn hỏi: “Buổi tối chúng ta ngủ ở đâu?” Cậu vốn còn trông cậy vào Melina an bài ký túc xá cho bọn họ, không nghĩ tới… chỉ có thảo luận.

Hydeine nghiêng người ngăn một ma đạo sư qua đường, hỏi: “Lều của Chaifuang ở chỗ nào?”

Lều của Chaifuang đại khái là cái hoa lệ nhất quân khu phía đông.

Dùng lời của Hydeine hình dung chính là bảnh tỏn.

Bất quá trong lều trại không có gì, có lẽ thời điểm Chaifuang rời đi đã tiện thể thu dọn rồi. May mắn Dilin và Hydeine đều có thói quen mang theo chăn đệm lên đường, không lo buổi tối không có chỗ ngủ.

Bởi vì thời gian không còn sớm, hai người trải giường xong đều đi nằm luôn.

Rõ ràng đã mệt một ngày, nhưng Dilin lăn qua lộn lại vẫn không ngủ được. Lời của Melina trong lều không ngừng hiện lên trong óc cậu. Nếu đúng như bà nói, bọn họ căn bản không có khả năng chiến thắng thứ sắp phải đối mặt.

Cậu không phải người dễ dàng bại bởi ngôn từ, nhưng lần này không thể không suy nghĩ.

“Đã ngủ chưa?” Cậu dùng thanh âm cực nhẹ hỏi.

Bên kia không tiếng động.

Dilin khẽ thở dài, lại trở mình.

“Ngươi cảm thấy người thường có khả năng nghe được âm lượng đó sao?” Thanh âm Hydeine đột nhiên vang lên trong bóng đêm.

Tâm Dilin lúc trồi lúc sụt rốt cục tìm được nơi yên ổn mà nghỉ ngơi. “Đạo sư không phải người thường.”

Hydeine nghe được rất sảng khoái, liền không phản bác cậu.

“Bão cát thật sự do… tạo ra sao?” Cậu hỏi.

“Ta chỉ có thể nói cho ngươi biết,” Hydeine chậm rãi nói, “Không phải ta tạo ra.”

Dilin nhất thời ý thức được mình vừa hỏi một vấn đề ngu xuẩn, “Chúng ta làm thế nào đả bại hắn?”

Hydeine nói: “Không biết.”

Đây là lần đầu tiên Dilin nghe được rõ mồn một Hydeine biểu lộ hắn không nắm chắc, trong lòng có vài phần cảm khái, lại có vài phần vui sướng. Đối với một cường giả mà nói, yếu thế là chuyện cực kì khốn đốn, hơn nữa sự tình còn chưa đến thời điểm tiến hành. Hydeine kiêu ngạo cậu biết rõ, cho nên anh ta yếu thế trước mặt cậu càng có vẻ đủ trân quý.

“Đáng cao hứng  sao?” Hô hấp ấm áp thổi trên má cậu.

Dilin kinh ngạc quay đầu. Trong phòng đặt một viên dạ minh châu rất nhỏ, không sáng lắm, nhưng đủ để cậu thấy rõ Hydeine đang ngồi bên giường cúi đầu nhìn cậu. Khoảng cách giữa mũi người này và người kia tuyệt đối không vượt qua ba cm.

“Ngươi cười cái gì?” Đôi con mắt trạm lam giống như tràn ngập ma lực, cơ hồ hấp dẫn bản thân đi vào.

Dilin không dám nhìn thẳng hắn, tầm mắt cụp xuống lại vừa lúc nhìn vào đôi môi hắn, nhất thời một trận miệng khô lưỡi khô.

Hydeine nhìn mặt cậu càng lúc càng hồng, hô hấp có chút dồn dập, không khỏi nhíu mày, nháy mắt dùng gió cuốn mình về giường, thản nhiên nói: “Ngủ đi.”

Dilin nín thở không dám động.

Qua thật lâu.

Sau khi xác định Hydeine thật sự đã ngủ, cậu mới bưng tim, chậm rãi thở ra một hơi. May mắn vừa rồi Hydeine lui ra, nếu không cậu thật sự không biết mình sẽ kích động mà làm ra việc gì. Nghe qua rất nhiều thiếu niên quý tộc vì kích động mà làm việc xấu, cậu không muốn thêm tên mình vào danh sách đó.

Dù trong lòng không ngừng thuyết phục bản thân, nhưng thân thể lại không tiếp nhận. Dục vọng đánh trống reo hò khiến cậu trăn trở đến rạng sáng, mãi đến khi thật sự mỏi mệt không chịu nổi, mới mơ mơ màng màng ngủ mất.

Ngày hôm sau, tuy Dilin muốn giữ vững tinh thần, nhưng làm thế nào cũng lộ ra bộ dáng phờ phạc.

Hydeine chẳng nói gì, mang cậu theo đến lều Melina.

Chiến đấu chân chính sẽ bắt đầu.

Trong lều ngoại trừ Melina, Pamela cũng tới, bên người bà còn ngồi một lão giả râu bạc áo bào trắng.

Nhìn thấy hắn, Dilin không kìm được mà nhớ tới vị ma pháp sư thần bí yêu thích vẽ tranh lại luôn vẽ không tốt Tommy Clarklan kia, nghĩ đến ông ấy, không khỏi lại từng chút từng chút nghĩ tới học viện St Paders – Soso, Raymond, Kevin…

Đợi cậu suy nghĩ đủ một vòng trở về, trong lều trại đã là không khí giương cung bạt kiếm.

Pamela trừng Hydeine, tức giận đến phát run. Nguyên bản sáng nay sau khi Melina kể cho bà về địa vị và thành tựu của Hydeine tại học viện, bà còn âm thầm thấy may mắn vì có một cứu viện mạnh mẽ như vậy, nhưng không nghĩ tới phân may mắn này còn chưa đến một giờ đã biến thành lửa giận.

“Yêu cầu của ngươi hoang đường đến mức đáng cười!” Pamela nể phân thượng của Melina và St Paders, không muốn làm mất mặt, tự áp chế giận dữ nói, “Hiện tại Langzan thiếu nhất là nhân thủ, sao có thể phái đi tìm vương tử Ningya? Lại nói, vương tử Ningya ở thành Xiaobe, nếu ngươi thật sự muốn tìm hắn, không nên đến thành Dabe tìm!”

Dilin tuy không biết vì sao Hydeine đột nhiên vội vã muốn tìm Ningya, nhưng miệng lại không cần nghĩ ngợi nói: “Chúng tôi từng tới hoàng cung, quốc vương nói cậu ấy đã đến đây.”

“Có lẽ bệ hạ không muốn cho người khác biết hành tung của vương tử Ningya.” Đối với Dilin, Pamela không nể mặt như vậy. Bà thậm chí chỉ cây dâu mắng cây hòe nói: “Hiện tại Langzan cần nhất là đồng tâm hiệp lực đối phó bão cát, chứ không phải là quấy rối vương thất vì một vài lý do ấm a ấm ớ!”

Ngược lại Melian hiểu rõ tính tình Hydeine. Tuy hắn nói chuyện rất chối tai, nhưng hành động tuyệt đối đáng tin cậy. “Tại sao phải tìm hắn?”

Hydeine nói: “Còn nhớ lời chúng ta nói tối hôm qua không?”

Nhãn tình Melina sáng lên, “Làm sao ngươi biết là hắn?”

“Đoán.” Dưới ánh mắt mọi người, Hydeine vô cùng tự nhiên nói ra chữ này.

Pamela phẫn nộ  tung rèm ra khỏi lều.

Lão giả râu bạc mông vẫn dính chặt trên ghế như cũ.

Melina cau mày, vẻ mặt mất hứng giới thiệu người chiếm ghế dựa của mình, “Nghiệp đoàn ma pháp, Bradley.”

Dilin kinh ngạc: “Hội trưởng nghiệp đoàn ma pháp?”

Bradley mỉm cười với cậu: “Đúng vậy, rất hân hạnh được biết cậu.”

Thân phận của Bradley tại Mộng đại lục thật vi diệu. Luận cao quý, ông ta tuyệt đối không cao quý hơn hoàng đế Shamanlier và Kanding đế quốc, luận thần thánh, tuyệt đối không thần thánh hơn giáo hoàng của Quang Minh thần hội, luận uyên bác, tuyệt đối không uyên bác hơn viện trưởng St Paders, nhưng, luận thế lực, có lẽ thế lực của ông ta đều mạnh hơn so với tất cả những người vừa kể trên. Trong tay ông ta nắm giữ đại đa số ma pháp sư của Mộng đại lục. Ma pháp sư St Paders dù xuất sắc, cũng tuyệt đối không thể đánh đồng với số lượng của ông ta. Hơn nữa, trên danh nghĩa mà nói, ma pháp sư St Paders vẫn thuộc nghiệp đoàn ma pháp. Từ sau khi bọn họ không kiêng nể gì mà sử dụng tài sản của nghiệp đoàn ma pháp, càng không thấy có ý kiến muốn phân biệt rõ quan hệ hai bên.

Cho nên, Dilin đối với vị đại nhân vật trong truyền thuyết này vẫn tương đối tôn kính và hiếu kỳ. “Có thế nhìn thấy ngài trong này, là vinh hạnh của tôi.”

Bradley mỉm cười với cậu, rồi quay đầu nhìn Hydeine nói: “Tajires đạo sư vẫn luôn nhấn mạnh cần tìm Ningya vương tử trước, chẳng hay có quan hệ đến tình cảnh khốn cùng Langzan đang gặp phải hay không?”

“Quan hệ cái gì?” Hydeine không trả lời mà hỏi lại.

Bradley không để bụng, “Đông Côi Mạc không thể so với rừng Mộng Yểm, ngoại trừ cát vàng đầy trời, không còn gì khác. Lần này thình lình xảy ra bão cát nhất định có bí ẩn.”

Hai câu này có nói cũng chẳng khác gì chưa nói.

“Bí ẩn gì?” Hydeine tiếp tục hỏi.

Bradley nở nụ cười. “Tajires đạo sư hẳn đã biết?”

“Không biết.” Hydeine từ chối thẳng thừng.

Bradley nói: “Vậy tại sao anh lại nhất quyết tìm kiếm vương tử Ningya?”

Hydeine quơ lấy Dilin, “Ta tìm vì đệ tử của ta. Bọn họ là bạn bè.”

Melina kinh nghi nhìn qua.

Dilin gật gật đầu. Tuy rằng không tin Hydeine tìm Ningya đơn thuần vì mục đích này, nhưng thời điểm như vậy, cậu tuyệt đối không hề chần chờ mà đồng ý.
74. Thực tập nước ngoài (bốn)…

Bradley đương nhiên không tin tưởng một lý do đơn giản như thế. Nếu chỉ vì bạn bè của học sinh mình, vừa rồi hắn sẽ không dùng thái độ và ngữ khí nghiêm chỉnh như vậy nói chuyện với Pamela. Bất quá ông biết có tiếp tục vướng vít vấn đề này cũng không đi đến đâu, thức thời đổi đề tài: “Tốc độ lan tràn của cát rất kinh người, chúng ta phải nghĩ biện pháp khác mới được.”

Hydeine nói: “Đã dùng qua những biện pháp gì?”

Bradley thấy Melina không nói chuyện, tự giác trả lời: “Rất nhiều. Ngoại trừ mộc hệ ma pháp, cái gì cũng đã dùng qua.”

Hydeine hỏi: “Thử kết giới chưa?”

Melina gật đầu.

Bradley nói: “Chúng ta thử qua hơn mười loại kết giới, đều bị phá giải dễ dàng.”

Hydeine trầm ngâm: “Thử ma pháp không gian chưa?”

Bradley ngẩn người, “Ma pháp không gian?”

Hydeine nói: “Chế tạo không gian hồi hình, để cát không ngừng tuần hoàn.”

Bradley và Melina liếc nhau, đều nhìn ra hưng phấn trong mắt đối phương.

Bọn họ trước đó chỉ nghĩ cách ngăn cản cát tiếp tục xâm lấn, lại chưa từng nghĩ đến đem cát dẫn tới nơi khác!

Bradley rất nhanh lại cau mày: “Nhưng Đông Côi Mạc có diện tích cực lớn, cả kết giới cũng không thể bao trùm toàn bộ, huống chi là ma pháp không gian.” Thiết lập ma pháp không gian so với ma pháp phổ thông còn khó hơn gấp trăm lần, nó dựa vào không phải một loại nguyên tố, mà là các loại nguyên tố ma sát biến dị, tạo thành không gian vặn vẹo. Lý luận thiết kế ma pháp không gian tại Đông Côi Mạc nghe thì rất dễ, nhưng thực tiễn mới nhiều vấn đề.

Melina nói: “Không cần toàn bộ, trước tiên ngăn trở ngoài thành Dabe.”

Như vậy có khả năng sẽ dẫn bão cát tới Sonlisgar, dù sao Đông Côi Mạc cũng đồng thời kề sát hai quốc gia. Bradley do dự, không nói những lời này ra miệng. Thời điểm này không phải là lúc để chần chừ.

“Trước tiên dùng mộc hệ ma pháp thiết hạ lá chắn thứ nhất.” Ông đắn đo nói, “Nếu có thể ngăn cản được thì tốt, cho dù không ngăn được, cũng có thể kéo dài thời gian để thiết lập ma pháp không gian.”

Melina nói: “Thiết lập ma pháp không gian yêu cầu phối hợp của ma pháp sư, ngoại trừ ma pháp sư chủ chốt rất trọng yếu, các ma pháp sư phối hợp cũng phải có tiêu chuẩn nhất định. Điểm này còn khó hơn so với ma pháp sư mộc hệ.”

Bradley lo lắng gật đầu, đồng thời ở trong lòng tính toán chọn người có thể đảm đương trong nghiệp đoàn ma pháp.

Melina nhìn Hydeine.

Ma pháp không gian buổi tối ở đồ thư quán số một chính là hắn thiết kế, luận ma pháp không gian, toàn bộ St Paders chỉ sợ không có ai tinh thông hơn hắn.

Hydeine không chối từ, “Ta muốn Dilin làm trợ thủ của ta.”

“Trò ấy?” Melina nhíu mày, vẻ mặt không ủng hộ. Cho dù là siêu cấp thiên tài, cũng chỉ là tân sinh mới gia nhập học viện không bao lâu, tại thời khắc mấu chốt này, có nhiều người thích hợp hơn cậu nhiều.

Cảm giác không khí quỷ dị giữa hai người họ, Bradley thu lại ý kiến, không lên tiếng ngồi im quan sát.

Melina cố nén lửa giận, uyển chuyển nói: “Rất nhiều ma đạo sư St Paders đến đây.” Dù bà cố gắng ngụ ý “tạm nhân nhượng vì lợi ích toàn cục”, nhưng thanh âm vẫn lạnh như băng, chẳng có nửa điểm khách khí.

Hydeine thi nhiên nói: “A? Ta nhường cho mọi người vậy.”

Melina trừng hắn, rốt cục bạo phát, “Bây giờ là lúc nào?! Ngươi còn muốn làm càn?”

Hydeine thản nhiên: “Các ma đạo sư khác, bà có thể bảo chứng bọn họ sẽ không có bất kì sơ sót gì, làm một lần đã thành công không?”

Melina nghẹn họng. Bà có thể bảo chứng bản thân sẽ không có bất kì sơ sót gì, đó là tự tin. Nhưng cam đoan người khác… bà chưa mù quáng đến mức ấy.

Hydeine nói: “Đệ tử của ta ta cam đoan.”

Ánh mắt Melina chuyển tới chuyển lui từ đầu đến đuôi trên người Dilin, giống như đang nói, tốt nhất trò nên tự mình hiểu lấy.

Dilin thản nhiên: “Tôi sẽ không làm đạo sư thất vọng.” Hydeine đã lập quân lệnh, căn bản không cho cậu có đường lui.

Bradley xem diễn đủ rồi, rốt cục lưu luyến rời ghế dựa, nói:” Một khi đã vậy, ta về trước an bài.”

Hắn đi rồi, Hydeine và Dilin cũng đi ra.

Dilin khó hiểu hỏi: “Tại sao phải nhất định muốn tôi tham gia?” Ma pháp không gian cậu đã gặp phải một lần, tri thức lý luận liên quan hoàn toàn chưa tiếp xúc qua. Cậu thậm chí không biết nguyên lý của ma pháp không gian, làm thế nào hiệp trợ?

“Cơ hội như vậy rất khó đến.” Hydeine nói, “Đông Côi Mạc cũng không phải ngày ngày đều thảnh thơi mà nổi điên.”

“Nhưng là…” Dilin ẩn ẩn cảm thấy không ổn.

“Yên tâm, ta sẽ dạy ngươi.”

Dilin chấn động. Nếu cậu không nhớ lầm, đây là lần đầu tiên Hydeine chính mồm nói từ dạy. Trước đó hắn chỉ dùng thủ đoạn bức bách.

Hydeine nói: “Ma pháp không gian không phải dựa vào tưởng tượng mà ra được, nó thực phức tạp. Cho nên, ta sẽ chờ ngươi hoàn toàn học được nguyên lý của ma pháp không gian, sau đó tiếp tục cổ vũ ngươi đi sáng tạo ma pháp không gian mới.”

“…” Tuy rằng có thể đoán được gian khổ trong tương lai, bất quá ít nhất hiện nay coi như hạnh phúc. Trong lòng Dilin nhảy nhót, rồi lại vẫn duy trì bình tĩnh trước sau như một: “Ma pháp không gian rất khó học?”

“Không khó lắm.”

… Vậy là rất khó.

Lời Hydeine nói cho tới bây giờ đều có xu hướng giảm nhẹ. Dilin không khỏi lo lắng: “Vạn nhất thất bại thì sao?” Nghĩ đến Hydeine thề thốt đảm bảo trước mặt Melina, cậu không khỏi chột dạ.

Hydeine vẫn tinh thần sáng láng, “Làm lại.”

“Nhưng Melina đạo sư…”

“Ta nói ta cam đoan, lại chưa nói vạn nhất cam đoan sai sẽ như thế nào.” Hydeine nhún nhún vai, “Có gì phải lo lắng?”

Nhìn ra sự tin cậy của hắn cũng không lớn lắm. Nếu không sẽ không phải còn chưa bắt đầu đã liệu trước đường lui.

Dilin theo sau hắn thở dài.

Melina và Bradley còn đang cân nhắc chọn ma pháp sư thiết lập ma pháp không gian, các ma pháp sư mộc hệ đã đo đạc xong khoảng cách, cùng các ma pháp sư thổ hệ thủy hệ trồng cây.

Dilin nhàn rỗi vô sự, ở bên cạnh hỗ trợ.

Chín trăm cây nghe không ít, nhưng thật sự ở thời điểm này vẫn là trứng chọi đá.

Luôn có mộc hệ ma pháp sư ở nơi nào đó hô, “Khoảng cách gần hơn chút gần hơn chút…”

Thổ hệ ma pháp sư đào đất, thủy hệ ma pháp sư tưới nước, mộc hệ ma pháp sư trồng cây, phối hợp ban đầu còn luống cuống chân tay, càng về sau càng ăn ý.

Dilin dần dần cũng quên mình rốt cuộc đã rót nước cho cái cây thứ mấy, hai chân theo bản năng mà đi lại, thủy nguyên tố di chuyển trong đầu dần dần ảm đạm, ngay cả cơm trưa cũng không ăn, làm đến chạng vạng.

Không biết ai hô một tiếng, “Gốc cây cuối cùng!”

Tinh thần cậu đột nhiên phấn chấn, nhìn thấy toàn bộ ma pháp sư đều chạy về phía thân cây cuối cùng, thần thái hồ hởi.

“Chúng ta nhanh bắt đầu đi.” Các ma pháp sư mộc hệ so với những người khác đều lãnh tĩnh hơn. Bởi vì trồng cây chính là bước đầu tiên, kế tiếp mới là phần quan trọng.

Bọn họ đứng thành một hàng, các ma pháp sư khác thức thời đứng phía sau bọn họ quan sát.

Chỉ thấy bọn họ lẩm bẩm, giây lát, cành lá trên cây điên cuồng sinh trưởng, duỗi sang hai bên, giống như được kéo bằng tay. Dần dần, cành lá đan vào hai cây trái phải, tựa như một bức tường kín kẽ, ngăn trở cát bên ngoài.

“A!”

Các ma pháp sư khác ồn ào vỗ tay.

Các ma pháp sư mộc hệ cũng không dám phớt lờ, bọn họ chỉ có mười sáu người, nhưng có đến chín trăm gốc cây, nhiệm vụ tiếp sau thập phần gian khổ.

Dilin lại nhìn một lát, xác định kế tiếp mình không còn việc gì, xoay người đi về lều trại. May mắn bên đường là một loạt cây, không đến mức lạc đường. Thời điểm trồng cây không để ý, đến lúc này trở về quân khu phía đông, cậu mới phát hiện mình đã vô thức đi qua vài con đường, sắc trời tối đen, trong doanh trướng nơi nơi sáng lên ánh đèn.

Cậu mờ mịt nhìn đủ loại kiểu dáng lều trại, có chút không xác định tối hôm qua mình ngủ cái lều nào.

Mùi cơm tỏa khắp doanh địa, đúng là thời gian dùng cơm, ngoại trừ cậu, chẳng có ai đi lại bên ngoài.

Có nên hô to một tiếng hay không?
Dilin đang chần chờ, liền nhìn thấy xa xa dưới ánh đèn le lói, một điểm màu vàng đang từ từ tới gần.

Gió đêm gào thét, thổi tung áo choàng của cậu.

Cậu đứng trong gió lạnh, lòng ấm áp như dưới ánh mặt trời.

“Muốn chạy trốn lại lạc đường, không cẩn thận lộn ngược lại đây?” Vừa ra khỏi miệng Hydeine chính là đao phong lạnh hơn gió.

Dilin tâm tình tốt vẫn tốt nói: “Đạo sư, tôi đã trở về.”

Hydeine không nói một lời nhìn cậu.

Dilin giải thích: “Tôi đi giúp trồng cây.”

“Còn nhớ sáng nay ta nói gì không?”

“Cái gì?” Dilin đầu tiên còn mờ mịt, sau đó trừng to mắt.

Hydeine lấy từ túi không gian ra năm quyển sách, ném thẳng vào ngực cậu, cười như không cười nói: “Ngươi đã thành thạo ma pháp không gian đến mức thảnh thơi xem náo nhiệt, vậy ngày mai ngàn vạn lần đừng làm ta mất mặt. Nếu không, trừ hết học phần ngươi đang có hiện nay.”

Dilin luống cuống tay chân tiếp được ba quyển sách, chân bị hai quyển đập trúng, còn chưa kịp kêu đau, đã nghe thấy một tin tức vô cùng đau đớn. Nhưng đợi đến lúc cậu nhớ ra phải xin tha, điểm vàng đã lướt ra xa.

Ba phút đồng hồ sau.

Một thiếu niên ôm sách trong gió rét, vội vã đến mức đầu đầy mồ hôi lẩm bẩm: “Vừa rồi anh ta đến từ hướng nào há?”

Advertisements
This entry was published on 05/08/2013 at 6:37 Sáng. It’s filed under Thánh viện and tagged . Bookmark the permalink. Follow any comments here with the RSS feed for this post.

9 thoughts on “Thánh viện 73-74

 1. Trời, ta thật ngưỡng mộ nàng, bữa giờ có việc ko vào nhà nàng được, hôm nay vừa vào thì nàng đã cày đến đây, oiiiiiiiiiiiii, ta iu nàng chết mất “hun hun”

  • Ta còn có 7 chương nữa á, mà tự dưng lại thấy lười, hik

   • ushili on said:

    Hông sao nàng, lâu lâu lười cũng hông sao, tạm thời nghỉ đi hóng hớt cũng được, có hứng rồi làm tiếp, ta mãi đợi nàng ahhhhhhhhhhhhh

   • Cám ơn nàng nhé. Mà ta cũng muốn xong cho nhanh ý. Chắc nay mai là hết thôi

   • ushili on said:

    Nàng đừng nói ta ngại, ta toàn vào đọc chùa ko cám ơn nàng thì thôi chứ… Mà xong Thánh Viện nàng có định mần thêm bộ nào của chị Bơ hông?

   • Ta cũng không biết nữa. Nếu làm hết được Mộng đại lục hệ liệt thì tốt, nhưng còn phải để ta đọc Đế hỏa xem có hứng không đã, với lại Đế hỏa cũng đang được nhiều nhà làm nữa, ít nhất là 2 nhà đó, dù mới chỉ đến chương 3 là nhiều nhất thôi

   • tieunhuconuong on said:

    Ta nghe đồn hình như Đế hỏa vẫn chưa viết xong thì phải… Nhưng dù nàng làm bộ nào ta cũng ủng hộ hết.
    Chủ nhà ơi, ngồi đợi nhaaaaaaaaaaa 🙂

   • Bộ 2 đế hỏa xong lâu rồi nàng. Xong cả bộ 3 vong tích rồi á

 2. “”Đoán.” Dưới ánh mắt mọi người, Hydeine vô cùng tự nhiên nói ra hai chữ này.”

  —-> Này hơi kì ha? “Đoán” là có 1 chữ thôi mà.

  Thêm nữa, ở trên đoạn này 1 vài câu, cái tiếng “chối tai” ý, hình như đúng là “chói tai” thì phải.
  —–8—–8——

  Cái mà nửa đêm nửa hôm chú Haydeine chú không lo ngủ, chú mò qua giường trò Dilin làm cái chi? Chú là chú làm vậy dễ làm người ta nghĩ chú đang câu dẫn Dilin đơn thuần ngây thơ nai tơ, chưa nếm mùi yêu lắm nha! Chú già rồi mà chú xấu tính quá nha! Ôi sao mà không kìm được… thích chú quá nha! Bắt đền chú đó nha! >____<

(━┳━ _ ━┳━) | (¬_¬) | (; ̄Д ̄)| 凸(`0´)凸 | o(≧o≦)o | ಠ_ಠ | m(_ _;;m |(◎_◎;) | ⁀⊙﹏☉⁀ | (。⌒∇⌒)。 | 〜( ̄▽ ̄〜) | (#+_+) | (ノ ̄д ̄)ノ | ψ(`∇´)ψ | ヾ(^∇^) | ( ̄ー ̄)| O(≧∇≦)O | (∩_∩) | (。♥‿♥。) | づ ̄ ³ ̄)づ | (⌒▽⌒)| ┐( ̄ー ̄)┌ | (;へ:)| ╥﹏╥ | (︶︹︺) | ∑(O_O;) | \(//∇//)\ | ヾ( ̄□ ̄;)ノ | ( ̄^ ̄) | (^_−)☆ | ⊙﹏⊙ | ●ω● |≧▽≦ | | 

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: